Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu

Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu

The Headless General Who Stole the Book of Heaven (2023)
Sep. 25, 202382 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu Full HD – Vietsub

Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu người chỉ huy đội quân Lang Vệ dưới sự lãnh đạo của A Cốc Lực thèm muốn khám phá kho báu của Gia Tộc Thiên Nhạc và người đẹp nhất thiên hạ – Sử Thiên Kiều, đặt ra mục tiêu chiếm Thành Lưu Lạc để tìm kiếm họ. Tướng quân bảo vệ thành phố, Sử Vạn Phu, bất lực trước sự tấn công của đối thủ nên để cứu dân trong thành và con gái của mình, Sử Thiên Kiều, ông đã tham mưu cùng với người bạn tốt của mình, Tiêu Bất Bình, và sử dụng cuốn sách “Thiết Thiên Thư”, ghi chép về bí mật của Gia Tộc Thiết Thiên, biến Thành Lưu Lạc thành Quỷ Thành, đặt ra bảy lời nguyền kỳ quái, tự trảm đầu của mình rồi vất vưởng ngoài thành như một ám linh.

Lang Vệ nghĩ rằng Sử Vạn Phu đã chết, họ xâm chiếm thành phố một cách liều lĩnh, nhưng họ không biết rằng thành phố đầy các bia đá và tượng đài quỷ dữ, đầy điềm xấu và điềm không may, và nhiều tướng lĩnh của Lang Vệ liên tiếp chết thảm. Tin đồn về “Vô Đầu Tưởng hiển linh, lời nguyền đã ứng nghiệm” lan truyền khắp nơi, khiến lòng dân hoảng sợ.

Để cạnh tranh cho quyền kiểm soát Long Mạch, A Cốc Lực khăng khăng duy trì quan điểm của mình và ra lệnh cho binh sĩ của mình đào qua phần đất hầm dưới thành phố. Tướng Vô Đầu lại xuất hiện lần nữa, sử dụng cơ hội quỷ dữ và vận dụng kỹ thuật sâu trong đất hầm để khiến binh sĩ của Lang Vệ đánh nhau và tiêu diệt nhau. Với sự giúp đỡ của Tiêu Bất Bình, người đồng lòng từ bên trong, họ thành công trong việc tiêu diệt A Cốc Lực, đánh bại binh sĩ của Lang Vệ và cứu sống con gái của mình cùng với toàn bộ dân làng Thành Lưu Lạc.

Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu motchill , Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu motphim, The Headless General Who Stole the Book of Heaven motphim, Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu phimmoi, The Headless General Who Stole the Book of Heaven phimmoi, The Headless General Who Stole the Book of Heaven motchill, Thiết Thiên Thư: Tướng Quân Không Đầu thuyết minh.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Chuyện Lạ Dân Gian: Ngụy Hi Ban
Bạch Hồ: Tình Duyên
72 Giờ: Chiến Dịch Hoàng Kim
Thiếu Hiệp Mau Chạy Đi
Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
Tuyệt Sắc Cuồng Hoa: Long Tích Thần Cung
My Happy Marriage Live Action
Thiên Mệnh Huyền Nữ
Nam Mao Bắc Mã
Mao Sơn Thúc Thúc
Hồi Hồn Chi Dạ
10 Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn
X