Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Mao Sơn Thúc Thúc

Mao Sơn Thúc Thúc

Uncle Maoshan (2023)
Sep. 21, 202378 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Mao Sơn Thúc Thúc – Uncle Maoshan Full HD – Vietsub

Mao Sơn Thúc Thúc – Uncle Maoshan trong thời kỳ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, ông trùm tài phiệt Nhậm Lão qua đời bất ngờ và lan truyền thông tin trong xóm là ông đã bị “ma cà rồng” hại chết. Người chết không chỉ sống lại một cách kỳ quái, biến thành “ma cà rồng” theo lời đồn đại của dân làng, mà còn làm chết nhiều người.

Trung sĩ Tào, thủ trưởng đội cảnh sát, buộc phải mời đạo sĩ Thiên Hạc đến để trừ tà. Tuy nhiên, sau khi thực hiện nghi thức, thậm chí thầy pháp Thiên Hạc cũng không thể kiểm soát. Theo dấu vết từng mảng chỉ mục, đệ tử của đạo sĩ Thiên Hạc, Mao Tiểu Phương, dần dần phát hiện ra sự thật đằng sau vụ án. Kẻ đứng sau sự cố “ma cà rồng giết người” thực sự là chính đạo sĩ Thiên Hạc Ban đầu, đệ tử của ông mắc một căn bệnh kỳ lạ và cần máu để tiếp tục sống, vì đạo sĩ Thiên Hạc đã thực hiện một kế hoạch.

Ông đã sắp đặt cái chết của Nhâm Lão, sau đó cho đứa con trai của mình giả là ông Nhâm để làm một vụ án giả mạo, làm rối loạn tâm trí của người dân, đồng thời giết người và lấy máu. Mao Tiểu Phương và các đồ đệ theo dấu vết tìm thấy nơi ẩn náu của đạo sĩ Thiên Hạc và sau một cuộc chiến đấu đầy kịch tính, thầy pháp cuối cùng cũng buộc phải thú nhận tội lỗi của mình và trả giá với bản án…

Mao Sơn Thúc Thúc motchill , Mao Sơn Thúc Thúc motphim, Uncle Maoshan motphim, Mao Sơn Thúc Thúc phimmoi, Uncle Maoshan phimmoi, Uncle Maoshan motchill, Mao Sơn Thúc Thúc thuyết minh.

Đạo diễn

Yuan Tao
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Có thể bạn muốn xem

Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
Hà Thần Quỷ Thủy Quái Đàm
Bão Tố Băng Cốc
Chân Giả Tế Công
Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà
Đột Kích Vùng Tử Địa
Đả Canh Nhân Quái Đàm
Hồi Hồn Chi Dạ
Hiến Vương Trùng Cốc
Thiên Mệnh Huyền Nữ
Trò Chơi Bầy Cừu
X