Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Cô Giáo Em Là Số 1

Cô Giáo Em Là Số 1

Brave Citizen (2023)
Nov. 19, 2023112 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
9.1 12 đánh giá

Tóm tắt

Cô Giáo Em Là Số 1 – Brave Citizen Full HD – Vietsub

Cô Giáo Em Là Số 1 – Brave Citizen kể về Si-min là một võ sĩ quyền anh đầy triển vọng nhưng đã từ bỏ quyền thi đấu tại kỳ Thế vận hội Olympic để lấy tiền trả nợ cho cha. Từ đó, Si-min cũng nhận ra rằng, cuộc sống vốn không công bằng và “công lý không thể mài ra cơm”. Si-min gạt phăng giấc mơ trở thành võ sĩ quyền anh và quyết tâm trở thành giáo viên, với mong muốn về một cuộc sống ổn định hơn.

Cô trở thành giáo viên hợp đồng của một trường trung học có tiếng cùng mục tiêu trở thành giáo viên chính thức ở đây. Để có thể nhanh chóng hoàn thành nguyện vọng, cô đã nỗ lực kìm nén cái tôi xuống đáy, luôn mỉm cười cho qua, bất chấp mọi tình huống trớ trêu xảy đến với mình. Tuy nhiên, Su-gang (do Lee Jun-young thủ vai) – kẻ cầm đầu của một băng đảng quậy phá, chuyên đi bắt nạt và hành hạ người yếu thế đã phá vỡ quy tắc của Si-min.

Không thể chịu đựng được những hành vi bạo lực học đường của Su-gang, Si-min đeo lên một chiếc mặt nạ mèo và dạy cho tên côn đồ một bài học đáng nhớ. Nhận thấy quyền lực của mình bị đe dọa, Su-gang điên cuồng tìm kiếm người đeo mặt nạ mèo, Si-min đứng trước nguy cơ bị bại lộ danh tính và phải đối mặt với sự lựa chọn giữa “CÔNG LÝ hay CÔNG VIỆC.”

Cô Giáo Em Là Số 1 motchill , Cô Giáo Em Là Số 1 motphim, Brave Citizen motphim, Cô Giáo Em Là Số 1 phimmoi, Brave Citizen phimmoi, Brave Citizen motchill, Cô Giáo Em Là Số 1 thuyết minh.

Đạo diễn

Park Jin-pyo
Director

Diễn viên

Shin Hye-sun isSo Si-min
So Si-min
Lee Jun-young isHan Su-gang
Han Su-gang
Park Jung-woo isKo Jin-hyoung
Ko Jin-hyoung
Park Hyeok-kwon isSo Young-taek
So Young-taek
Cha Chung-hwa isLee Jae-gyeong
Lee Jae-gyeong
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Bão Lửa
Linh Hào Truy Sát
Chân Giả Tế Công
Kinh Thiên Hiệp Đạo Đoàn
Hà Thần Quỷ Thủy Quái Đàm
La Bố Bạc U Lăng
Trò Chơi Bầy Cừu
Ranh Giới Sống Còn
Côn Luân Cảnh
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà
Bão Tố Băng Cốc
Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang
X