Hương Tình Yêu

Hương Tình Yêu

I Feel You Linger in the Air (2023)
Sep. 08, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.6 24 đánh giá

Tóm tắt

[Phim BL] Hương Tình Yêu – I Feel You Linger in the Air Full HD – Vietsub

Hương Tình Yêu – I Feel You Linger in the Air nói về Jom là một kiến trúc sư trẻ tuổi, cậu cần thẩm tra phương án thiết kế cải tạo lại một ngôi nhà cũ ở Chiang Mai. Nhưng đến với công việc lần này, Jom thường xuyên có những giấc mơ kỳ lạ về mình và người đàn ông bí ẩn trong quá khứ. Cùng lúc đó, Jom còn phải đối mặt với nỗi đau khi bạn trai yêu cầu chấm dứt quan hệ.

Xui xẻo chồng chất xui xẻo, cậu lái xe gặp tai nạn, đâm vào thành cầu và rơi xuống sông Ping. Sự kiện siêu nhiên xảy ra khi Jom trồi lên khỏi mặt nước và thấy rằng đó là vào khoảng năm 1927, đồng thời cũng gặp được người đàn ông mà mình thường mơ tới – Khun Yai, con trai thứ của Luang Thep Nititham – chủ nhân ngôi nhà mà cậu đang cải tạo.

Jom phải bắt đầu thích nghi với môi trường và lối sống xa lạ, đi cùng với sự hình thành mối quan hệ giữa cậu và Khun Yai giống như có sự kết nối vô hình nào đó dù cho cả hai chưa từng gặp nhau trước đây. Dưới bối cảnh của một thời đại không mấy thuận lợi cho tình cảm của hai người, nhưng tình yêu và ham muốn đã nảy sinh là không thể cưỡng lại…

Hương Tình Yêu motchill, Hương Tình Yêu motphim, tvhay, chillhay I Feel You Linger in the Air motchill, I Feel You Linger in the Air motphim, Hương Tình Yêu thuyết minh, Hương Tình Yêu tập 1, I Feel You Linger in the Air tập 1.
Chia sẻ20

Có thể bạn muốn xem

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Em Đến Từ Tương Lai
Nàng Hầu Ẩn Danh
Yêu Trước Ngày Cưới
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao
Đồng Thoại Độc Nhất
The Sign The Series
A Breeze of Love
Vô Ưu Độ
Kỳ Tích
X