Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hidden Love (2023)
Jul. 04, 2023
Full 25/25 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.1 29 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Zhao Lusi isSang Zhi
Sang Zhi
Chen Zheyuan isDuan Jiaxu
Duan Jiaxu
Zhang Baijia isJiang Siyun
Jiang Siyun
Victor Ma isSang Yan
Sang Yan
Ding Xiaoying isWen Yifan
Wen Yifan

Tóm tắt

Vụng Trộm Không Thể Giấu – Hidden Love Full HD – Vietsub

Vụng Trộm Không Thể Giấu nói về thời trung học Tang Trĩ thường xuyên bị mời phụ huynh, để giải quyết phiền toái này cô quyết định nhờ anh trai đi hộ. Nhưng anh em ruột hễ gặp nhau là cà khịa, không thể làm gì khác hơn là phải nhờ người bạn cùng phòng thường đến nhà chơi của anh trai là Đoàn Gia Hứa. Dưới sự nhờ vả và uy hiếp của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa giúp Tang Trĩ đến trường gặp giáo viên, vì vậy mà hai người cũng kết duyên, từ đây Đoàn Gia Hứa càng yêu mến và che chở Tang Trĩ như em gái ruột mình.

Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người chia cách hai nơi, bởi vì một vài hiểu lầm mà quan hệ hời hợt. Cho đến khi Tang Trĩ trưởng thành, thi được vào trường học ở thành phố có Đoàn Gia Hứa như cô mong muốn, hai người mới gặp lại nhau. Tiếp xúc ngày càng thân mật, Tang Trĩ dần phát hiện cội nguồn áp lực của Đoàn Gia Hứa, cô muốn bảo vệ người anh trai luôn đối xử rất tốt với mình này, nhặt lại tình cảm thầm mến đã chôn giấu từ lâu. Bằng sự bầu bạn của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần tháo gỡ khúc mắc, anh đã thật tâm yêu thích Tang Trĩ. Câu chuyện thầm mến hồn nhiên cuối cùng cũng nở ra một đoá hoa tình yêu xinh đẹp.

Vụng Trộm Không Thể Giấu motchill, Vụng Trộm Không Thể Giấu motphim, tvhay, chillhay Hidden Love motchill, Hidden Love motphim, Vụng Trộm Không Thể Giấu thuyết minh, Vụng Trộm Không Thể Giấu tập 1, Hidden Love tập 1.
Chia sẻ1

Có thể bạn muốn xem

Khách Sạn Vương Giả
Trò Chơi Mất Tiền
Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi
Naughty Babe The Series
Persona: Sulli
My Universe: Vũ Trụ Của Tôi
Khom Lưng (Chiết Yêu)
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do
Huyễn Nhạc Sâm Lâm
Đối Với Em Không Chỉ Là Thích
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng
Cửu Nghĩa Nhân
X