Từng Niên Thiếu

Từng Niên Thiếu

Once and Forever (2023)
Jul. 12, 2023
Full 35/35 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Từng Niên Thiếu – Once and Forever Full HD – Vietsub

Từng Niên Thiếu – Once and Forever vào đầu thế kỷ 21, Tạ Kiều thi đỗ trường đại học Bắc Thanh, nơi Hà Tiểu Châu, người cô thầm yêu đang theo học. Thanh mai trúc mã của cô, Tần Xuyên du học ở nước ngoài, vẫn luôn đem lòng yêu cô nhưng lại che giấu tình cảm này dưới vỏ bọc tranh cãi chí chóe.

Sau khi Thiên Hỷ, bạn cùng phòng của cô hẹn hò với Hà Tiểu Châu, tình cảm yêu thầm của cô cũng lặng lẽ kết thúc. Cậu bạn thuở nhỏ, Tần Xuyên vì cô mà về nước khởi nghiệp, động viên Tạ Kiều đi tìm kiếm giá trị cuộc sống của riêng mình, cuối cùng cả hai đã đi đến với nhau. Sau bao thăng trầm của thời gian, những thiếu niên vô lo vô nghĩ này cuối cùng cũng bước chân vào xã hội và trải qua biết bao nhiêu chuyện. Mặc dù mỗi người đều đi trên những con đường khác nhau, nhưng lòng dũng cảm và tinh thần phấn đấu của tuổi trẻ vẫn không ngừng đưa họ tiến về phía trước.

Từng Niên Thiếu motchill, Từng Niên Thiếu motphim, tvhay, chillhay Once and Forever motchill, Once and Forever motphim, Từng Niên Thiếu thuyết minh, Từng Niên Thiếu tập 1, Once and Forever tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
Khi Tình Yêu Gặp Được Darwin
Bất Khả Chiến Bại 2
Tình Yêu Mù Quáng
The Jungle Series
Chuyện Tốt Thành Đôi
Đối Với Em Không Chỉ Là Thích
Hidden Agenda The Series
Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
Khách Sạn Vương Giả
Dữ Phượng Hành
Ninh An Như Mộng
X