Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Destined With You (2023)
Aug. 23, 2023
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.9 44 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Jo Bo-ah isLee Hong-jo
Lee Hong-jo
Rowoon isJang Sin-yu
Jang Sin-yu
Ha Jun isKwon Jae-kyung
Kwon Jae-kyung
Yura isYoon Na-yeon
Yoon Na-yeon
Song Young-gyu isYoon Hak-young
Yoon Hak-young
Jung Hye-young isCha Yoon-ju
Cha Yoon-ju
Lee Pil-mo isJang Sae-heon
Jang Sae-heon
Lee Bong-ryeon isMa Eun-young
Ma Eun-young
Hyun Bong-sik isGong Seo-gu
Gong Seo-gu
Park Kyung-hye isSon Sae-byeol
Son Sae-byeol

Tóm tắt

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng – Destined With You Full HD – Vietsub

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng – Destined With You kể về Lee Hong Jo, một nhân viên công chức có vị trí thấp nhất. Dù phải đối mặt với nhiều khiếu nại từ người dân, cô luôn cố gắng hết mình trong công việc. Trong cuộc sống riêng, cô đã quen với sự cô đơn. Một ngày nọ, cô tình cờ trở thành chủ sở hữu của một chiếc hòm gỗ cũ và chìa khóa để giải pháp lời nguyền từ Jang Shin Yu.

Jang Shin Yu là một luật sư tài năng, thông minh và điển trai. Anh thường luôn nổi bật ở mọi nơi anh đến, nhưng anh đối mặt với một căn bệnh không rõ nguyên nhân. Tình trạng sức khỏe của anh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Anh quyết tâm muốn giải thoát cho gia đình khỏi lời nguyền kéo dài qua các thế hệ.

Sự gắn kết của hai số phận khiến một luật sư bị trói buộc bởi lời nguyền cổ xưa và một nhân viên công chức có chìa khóa giải pháp cho sự tự do của anh ta. Mối quan hệ không ngờ này đánh thức một tình yêu đầy khả năng. Hãy tham gia vào câu chuyện hấp dẫn của “Tình Yêu Này Bất Khả Kháng – Destined With You 2023 VietSub” trên SubNhanh hoặc tìm kiếm từ khóa “Tình Yêu Này Bất Khả Kháng SubNhanh” trên Google. Trải nghiệm một câu chuyện tình vượt thời gian và hòa mình vào cuộc hành trình giải phóng và tình cảm.

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng motchill, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng motphim, tvhay, chillhay Destined With You motchill, Destined With You motphim, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng thuyết minh, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng tập 1, Destined With You tập 1.
Chia sẻ16

Có thể bạn muốn xem

Chước Chước Phong Lưu
Thế Giới Dị Nhân
Đánh Cắp Số Phận
Love in Translation
Rất Nhớ Rất Nhớ Anh
Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân
Tình Trạng Đã Ly Hôn
Khu Vườn Dối Trá
Hương Tình Yêu
Từng Niên Thiếu
Chúng Ta Phải Hạnh Phúc
The Sign The Series
X