Tình Yêu Có Pháo Hoa

Tình Yêu Có Pháo Hoa

Love Has Fireworks (2023)
Jul. 01, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
7.9 10 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Tình Yêu Có Pháo Hoa – Love Has Fireworks Full HD – Vietsub

Tình Yêu Có Pháo Hoa – Love Has Fireworks được chuyển thể từ Hay Là Mình Sống Chung của Hồng Cửu. Bộ phim kể về con đường của Tiền Phỉ và Lý Diệc Phi đan xen vào nhau, dẫn họ vào một hành trình biến đổi để khám phá bản thân và phát triển cá nhân. Tiền Phỉ, ban đầu tan vỡ vì hôn ước tan vỡ, dần dần học cách xây dựng lại cuộc sống và xác định lại các ưu tiên của mình. Khi đối mặt với nhiều thử thách và xung đột khác nhau, cô khám phá ra điểm mạnh, khát vọng của chính mình và tầm quan trọng của giá trị bản thân.

Mặt khác, Lý Diệc Phi trải qua một sự thay đổi đáng kể khi anh nhận ra rằng tình yêu không chỉ là một phụ kiện trong cuộc sống. Thông qua những tương tác của anh ấy với Tiền Phỉ và những trải nghiệm mà họ chia sẻ, anh ấy bắt đầu hiểu được giá trị thực sự của các mối quan hệ và tìm thấy mục đích sâu xa hơn ngoài mục tiêu ban đầu là thành công trong sự nghiệp. Được hỗ trợ bởi mạng lưới bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mạnh mẽ, Tiền Phỉ và Lý Diệc Phi bắt đầu hành trình khám phá bản thân của mỗi người. Họ tìm thấy được sự đồng cảm lẫn nhau.

Tình Yêu Có Pháo Hoa motchill, Tình Yêu Có Pháo Hoa motphim, tvhay, chillhay Love Has Fireworks motchill, Love Has Fireworks motphim, Tình Yêu Có Pháo Hoa thuyết minh, Tình Yêu Có Pháo Hoa tập 1, Love Has Fireworks tập 1.
Chia sẻ1

Có thể bạn muốn xem

Nàng Dâu Thôn Quê
Tết Ở Làng Địa Ngục
Bạn Học Khi Nào Chuyển Đi Thế
Vân Chi Vũ
Vô Ưu Độ
The Sign The Series
Hoa Khê Ký
Persona: Sulli
Lang Quân Không Như Ý
Quyết Trạch
Màn Đêm Kinh Hoàng
Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu
X