Phong Nguyệt Như Tuyết

Phong Nguyệt Như Tuyết

The Snow Moon (2023)
Sep. 28, 2023
Full 24/24 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.2 5 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Li Jiaqi isSu Xiao Huan
Su Xiao Huan
Zuo Ye isBo Qiu
Bo Qiu
Wang Tingxu isXuan Yuan Qing Chu
Xuan Yuan Qing Chu

Tóm tắt

Phong Nguyệt Như Tuyết – The Snow Moon Full HD – Vietsub

Phong Nguyệt Như Tuyết – The Snow Moon để hóa giải vòng lặp lời nguyền luân hồi rồi lại chết thảm cho người thương Tô Tiểu Hoàn, Hồ yêu Bá Cừu đã một mình chịu đựng nỗi cô độc ngàn năm, chín kiếp yêu trong đọa đày. Kiếp này, cả nhà Tô Tiểu Hoàn đều chết thảm dưới tay Bá Cừu. Tô Tiểu Hoàn lưu lạc đầu đường xó chợ từ khi còn nhỏ, nếm trải hết thói đời bạc bẽo, sống lay lắt gian nan nhờ tính cách trơ lì không để ý sĩ diện.

Về sau, cô bị Thái tử phế truất của tiền triều là Hiên Viên Thanh Xuyên lợi dụng, đưa vào hoàng cung, gài đến bên cạnh Hồ yêu vang danh tàn bạo khát máu, chờ cơ hội báo thù. Không ngờ định mệnh lại khiến cô phải lòng Hồ yêu lúc nào không hay. Kiếp này, để phá vỡ gông xiềng của số phận, Bá Cừu lựa chọn không nhận lại người mình yêu, quyết hy sinh bản thân, dùng tình yêu chân thành nhất cảm hóa đất trời, cuối cùng đã hóa giải được lời nguyền của Tô Tiểu Hoàn.

Phong Nguyệt Như Tuyết motchill, Phong Nguyệt Như Tuyết motphim, tvhay, chillhay The Snow Moon motchill, The Snow Moon motphim, Phong Nguyệt Như Tuyết thuyết minh, Phong Nguyệt Như Tuyết tập 1, The Snow Moon tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Phong Nguyệt Biến
Nàng Hầu Ẩn Danh
Tình Yêu Vô Diện
Những Người Đồng Hành
The Sign The Series
Venus in the Sky
Cảnh Sát Sông Hàn
Người Cảnh Giác
Bàn Tay Ma Thuật
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2
Điền Canh Kỷ
Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu
X