Be Mine SuperStar

Be Mine SuperStar

Be Mine SuperStar (2023)
Jul. 03, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Tóm tắt

Be Mine SuperStar Full HD – Vietsub

Be Mine SuperStar kể về câu chuyện giữa ngôi sao truyền hình Ashi và thực tập sinh Pun. Thực tập sinh Pun đã yêu Ashi được chín năm. Mục tiêu cuối cùng của Pun là biến Ashi thành bạn trai của mình. Mặc dù Ashi đã từ bỏ mọi ý định về một mối quan hệ từ lâu nhưng Pun sẽ làm mọi cách để chứng minh tình yêu của mình dành cho Ashi. Cho đến khi Ashi nhận được một vai trong một bộ phim Nhật Bản.

Ashi chưa bao giờ trải qua một mối quan hệ đồng tính, và anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể hiểu nhân vật này hơn nếu anh ấy có kinh nghiệm. Vì vậy, anh ấy quyết định mở lòng với Pun và để anh ấy bước vào cuộc đời mình. Điều này dẫn đến việc Title, người phải lòng Ashi, muốn hủy hoại mối quan hệ của họ. Còn siêu sao Nhật Bản Kevin cũng công khai rằng anh cũng thích Ashi. Mọi thứ trở nên phức tạp. Tình yêu của họ sẽ thành công hay thất bại?

Be Mine SuperStar motchill, Be Mine SuperStar motphim, tvhay, chillhay Be Mine SuperStar motchill, Be Mine SuperStar motphim, Be Mine SuperStar thuyết minh, Be Mine SuperStar tập 1, Be Mine SuperStar tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Trái Tim Trong Gió
Chúng Ta Phải Hạnh Phúc
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2
Thời Gian Gọi Tên Em
Dĩ Ái Vi Doanh
Tình Yêu Vô Diện
Chàng Quỷ Của Tôi
Love Upon a Time Series
Hổ Hạc Yêu Sư Lục
Khoảng Cách Xa Nhất
Cảnh Sát Sông Hàn
Cooking Crush
X