Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu

Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu

My Dear Gangster Oppa (2023)
Oct. 26, 2023
Tập 6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.3 19 đánh giá

Tóm tắt

Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu – My Dear Gangster Oppa Full HD – Vietsub

Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu – My Dear Gangster Oppa là một tác phẩm đam mỹ của điện ảnh Thái Lan, được khán giả mong chờ từng ngày, dự kiến sẽ phát sóng từ ngày 26 tháng 10 năm 2023. Phim có sự tham gia đóng chính của Nichakoon Khajornborirak, biệt danh Meen hay Nicha, là một người mẫu và diễn viên người Thái Lan. Cậu là sinh viên quốc tế của đại học Bangkok chuyên ngành nghệ thuật truyền thông. Meen là một phần của bộ phim viễn tưởng BL “350 Days – Falling in Love” và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả với vẻ ngoài điển trai, và diễn xuất đa dạng.

Ngoài Meen, Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Ping Krittanun Aunchananun, Paam Setthanan Manunapichu, Noon Sutthipha Kongnawdee, Winner Tanatat Kunaneksin,…Câu chuyện bắt đầu với một người hướng nội nhút nhát đã phải lòng người bạn đẹp trai của mình từ lâu, nhưng rồi một lần nữa, mọi người đều thích anh ấy. Cảm thấy mình không thể tranh giành tình cảm của mình, người hướng nội lao vào The Legend of Saga, một trò chơi trực tuyến nơi anh ấy đóng vai “lý tưởng hóa”. Anh ấy kết bạn với “theGreatmirae”, một người chữa lành dễ thương, người rõ ràng có cảm tình với anh và người tình cờ trở thành một tay xã hội đen ngoài đời thực.

Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu motchill, Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu motphim, tvhay, chillhay My Dear Gangster Oppa motchill, My Dear Gangster Oppa motphim, Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu thuyết minh, Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu tập 1, My Dear Gangster Oppa tập 1.
Chia sẻ5

Có thể bạn muốn xem

Love Upon a Time Series
Yêu Trước Ngày Cưới
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do
Tần Số Thấp
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Trăng Lên Ban Ngày
Lá Chắn Miễn Dịch
Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý
Chiếm Giữ Tuyệt Đối
Khoảng Cách Xa Nhất
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
X