Only Friends The Series

Only Friends The Series

Only Friends The Series (2023)
Aug. 18, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
9.6 30 đánh giá

Tóm tắt

Only Friends The Series Full HD – Vietsub

Only Friends The Series kể về Mew, Ray và Boston là một nhóm sinh viên kinh doanh cùng nhau điều hành một ký túc xá làm mờ đi ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn. Mew đã tập trung vào việc học của mình, không dành thời gian cho tình dục và các mối quan hệ. Khi biết bạn mình vô tội, Boston giới thiệu Mew với Top.

Điều mà Boston dự định chỉ là tình một đêm lại biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa và anh ấy không hài lòng với diễn biến của các sự kiện. Sinh viên kinh tế Saen muốn có một mối quan hệ độc quyền với Ray, nhưng Ray có tình cảm với Mew và anh ấy không muốn giải quyết. Anh chàng IT Nick tìm thấy một cuốn băng sex trong điện thoại của Boston và kết thúc mối quan hệ bạn bè cùng lợi với anh ta. Tuy nhiên, Nick muốn một cái gì đó hơn thế nữa.

Only Friends The Series motchill, Only Friends The Series motphim, tvhay, chillhay Only Friends The Series motchill, Only Friends The Series motphim, Only Friends The Series thuyết minh, Only Friends The Series tập 1, Only Friends The Series tập 1.
Chia sẻ29

Có thể bạn muốn xem

Lý Do Tôi Quay Trở Lại Tuổi 17
Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn
Thần Rắn Phanom
Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu
Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
Ánh Trăng Sáng Thân Yêu
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Pit Babe The Series
Nàng Dâu Thôn Quê
Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
Yêu Trước Ngày Cưới
An Lạc Truyện
X