Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

An Eternal Thought (2024)
Jun. 30, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
7.8 4 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Er Gen
Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Nhất Niệm Vĩnh Hằng – An Eternal Thought Full HD – Vietsub

Nhất Niệm Vĩnh Hằng xoay quanh nhân vật Bạch Tiểu Thuần với hình tượng Thanh niên, trắng tinh, thân mang một thân thanh sam, một mặt nhu thuận. Bởi vì cha mẹ đều mất từ lúc nhỏ, một lòng truy cầu trường sinh bất tử. Bình thường cà lơ phất phơ sợ chết, nội tâm xấu bụng, hảo hữu gặp phải nguy hiểm thì phấn đấu quên mình nghĩ cách cứu viện.

Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Mạo Nhi Sơn là một ngọn núi ở bên trong Đông Lâm sơn mạch. Ở dưới núi có một thôn làng, dân phong ở đây thuần phác, thường cày ruộng mà sống, đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài. Một buổi sáng sớm…

Ở trước cổng chính của thôn trang, toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi. Thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng. Hắn tên là Bạch Tiểu Thuần.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng motchill, Nhất Niệm Vĩnh Hằng motphim, tvhay, chillhay An Eternal Thought motchill, An Eternal Thought motphim, Nhất Niệm Vĩnh Hằng thuyết minh, Nhất Niệm Vĩnh Hằng tập 1, An Eternal Thought tập 1.
Chia sẻ1

Có thể bạn muốn xem

Quân Tâm Khó Đoán
Giữa Cơn Bão Tuyết
Liên Hoa Lâu
Tẫn Tương Tư
Thần Tượng
Vụng Trộm Không Thể Giấu
Only Friends The Series
Tình Trạng Đã Ly Hôn
Rất Nhớ Rất Nhớ Anh
Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến
Tương Tư Lệnh
Cảnh Sát Sông Hàn
X