Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2

Love Destiny 2 (2023)
Oct. 18, 2023
Tập 16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.2 71 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Ranee Campen isKetsurang / Karaket
Ketsurang / Karaket
Louis Scott isConstantine Phaulkon
Constantine Phaulkon
Susira Angelina Naenna isMaria Guyomar de Pinha
Maria Guyomar de Pinha
Jirayu Thantrakul isLuang Sorasak (Por Duer)
Luang Sorasak (Por Duer)

Tóm tắt

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 – Love Destiny 2 Full HD – Vietsub

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 – Lvoe Destiny 2 còn có tên khác là Định mệnh, do Nine Sarasawadee Wongsompetch làm đạo diễn, kịch bản của Salaya Sukanivatt. Phim quy tụ dàn sao Thái Lan từng tham gia mùa 1 như Bella Ranee Campen, Pope Thanawat Wattanaputi, Punjan Prama Imanothai, Prang Kannarun Wongkajornklai, Susi Susira Angelina Naenna…

Phim kể về một cô gái tên Pood Tang, là cháu của Sitang (mẹ của Kadesurang), làm nghề làm vườn. Cô gặp một chiếc hộp bí ẩn và cuốn sách. Khi cô chạm vào cuốn sách, cô ngay lập tức du hành ngược thời gian về quá khứ. Phần tiếp theo này được lấy bối cảnh dưới triều đại của vua Thái Sa (1709-1732) và sẽ tập trung vào những đứa trẻ của Por Date và Kadesurang 20 năm sau.

Phần tiếp theo này được thiết lập dưới triều đại của vua Thái Sa (1709-1732). Phần tiếp theo của Ngược dòng thời gian để yêu anh sẽ là câu chuyện về đời con của Por Date và Karakade. Đồng thời, phim sẽ lý giải vì sao nữ chính có thể xuyên không về quá khứ.

Nếu như Karakade phần 1 là cô gái am hiểu lịch sử, khéo tay hay làm. Thì sang phần 2, nữ chính lại là người mù tịt lịch sử, vụng về lóng ngóng. Vì vậy các khán giả cũng đừng quá lo lắng rằng phần 2 sẽ không hấp dẫn. Phần 2 sẽ có rất nhiều điều thú vị được lý giải. Và đương nhiên Pope Bella sẽ một lần nữa yêu lại từ đầu, yêu đậm sâu một lần nữa.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 motchill, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 motphim, tvhay, chillhay Love Destiny 2 motchill, Love Destiny 2 motphim, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 thuyết minh, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2 tập 1, Love Destiny 2 tập 1.
Chia sẻ65

Có thể bạn muốn xem

Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
Tương Tư Lệnh
Người Nổi Tiếng
Chước Chước Phong Lưu
Doona
Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa
Wedding Plan The Series
Hidden Agenda The Series
Only Friends The Series
Vô Ưu Độ
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Tết Ở Làng Địa Ngục
X