Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Sunshine by My Side (2023)
Sep. 01, 2023
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.1 17 đánh giá

Creator

Xiao Li
Creator

Diễn viên

Xiao Zhan isSheng Yang
Sheng Yang
Bai Baihe isJian Bing
Jian Bing
Tian Yu isXue Yiming
Xue Yiming
Zhu Zhu isLiang Shanshan
Liang Shanshan
Liu Xun isSong Chen
Song Chen
Wu Xingjian isHao Junjie
Hao Junjie
Han Qiuchi isWang Youde
Wang Youde
Haoyu Yang isSheng Xiangqian
Sheng Xiangqian

Tóm tắt

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi – Sunshine by My Side Full HD – Vietsub

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi – Sunshine by My Side là một bộ phim tình cảm đô thị do Tống Hiểu Phi đạo diễn đạo, Lý Tiêu và Khương Vô Cập làm biên kịch, cùng sự tham gia của các diễn viên Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ, Chu Châu. Giản Băng (do Bạch Bách Hà thủ vai) là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng trong ngành, Thịnh Dương (do Tiêu Chiến thủ vai) là một người mới vào ngành.

Hai người tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng – một người vừa mới li hôn, một người đang yêu thầm, hai kẻ xa lạ cứ thế quấn quýt nhau, bắt đầu một chặng đường tình yêu, trưởng thành kỳ diệu và lãng mạn. Với sự ủng hộ của Thịnh Dương, Giản Băng đã lấy lại niềm tin vào cuộc sống và tình yêu. Nhờ sự hướng dẫn và động viên từ Giản Băng, Thịnh Dương từ một chàng trai trẻ ngây thơ và vụng về, khẳng định được bản thân và trưởng thành.

Hai người chữa lành vết thương lòng cho đối phương, cùng trưởng thành và dần bồi đắp tình cảm. Tuy nhiên lại không thoát khỏi hiện thực, đối mặt với sự khác biệt về địa vị, kinh nghiệm,sự phản đối từ gia đình và tin đồn trong công việc, Giản Băng và Thịnh Dương đã phó thác tương lai cho thời gian định đoạt. Ba năm đã làm cho hai người trưởng thành và thay đổi. Họ đã dành nhiều “lần đầu tiên” của cuộc đời cho nhau, và chính sự tin tưởng và trải nghiệm đó đã khiến cho họ trở thành những người tốt hơn, sau nhiều lần lạc bước, họ lại trở về bên nhau.

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi motchill, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi motphim, tvhay, chillhay Sunshine by My Side motchill, Sunshine by My Side motphim, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi thuyết minh, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi tập 1, Sunshine by My Side tập 1.
Chia sẻ3

Có thể bạn muốn xem

Những Người Đồng Hành
Trái Tim Trong Gió
Lá Chắn Miễn Dịch
Mời Khanh Vào Lòng
Từng Niên Thiếu
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến
Ánh Trăng Sáng Thân Yêu
Cuộc Chiến Sinh Tồn
Biên Niên Sử Arthdal 2: Thanh Kiếm Của Aramoon
Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày
Nguyệt Thượng Tâm Thần
X