Liên Hoa Lâu

Liên Hoa Lâu

Mysterious Lotus Casebook (2023)
Jul. 22, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.9 30 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Cheng Yi isLi Lianhua / Li Xiangyi
Li Lianhua / Li Xiangyi
Joseph Zeng isFang Duobing
Fang Duobing
Xiao Shunyao isDi Feisheng
Di Feisheng
Chen Duling isQiao Wanmian
Qiao Wanmian

Tóm tắt

Liên Hoa Lâu – Mysterious Lotus Casebook Full HD – Vietsub

Liên Hoa Lâu được chuyển thể từ tiểu thuyết ” Liên Hoa Lầu Cát Tường” của Tùng Bình, kể về Lý Tương Di – Môn chủ Tứ Cố Môn nổi tiếng trong võ lâm, sau một trận chiến lớn bị thương nặng và từ đó lui về làm một lang trung không thèm quan tâm danh vọng. Trong cuộc gặp gỡ người bạn mới Phương Đa Bệnh và Địch Phi Thanh – kẻ thù cũ, Tương Di quyết định trở lại giang hồ một lần nữa.

Mười năm trước, Lý Tương Di (do Thành Nghị thủ vai) – Chủ Môn phái Tứ Cố Môn, với thanh kiếm Tương Di Đại Kiếm vô song thiên hạ, trở thành ánh sáng của võ lâm chính đạo. Nhưng vì chiến hẹn Đông Hải với Địch Phi Thanh (Tiêu Thuận Nghiêu thủ vai) -Minh Chủ Kim Oanh Môn, hai cao thủ này biến mất khỏi giang hồ. Tứ Cố Môn và Kim Oanh Môn cũng dần dần biến mất khỏi giang hồ. Mười năm sau đó, Lý Liên Hoa (do Thành Nghị thủ vai) – một y sĩ lang thang trong làng, nhận được danh hiệu danh y.

Ông không hề muốn tham gia giang hồ nhưng lại bị cuốn vào. Phương Đa Bệnh (do Tăng Thuấn Hy thủ vai) – thiếu gia nhiệt huyết với ước mơ công lý, nhận ra Lý Liên Hoa không đơn giản như vậy và quyết tìm ra bằng chứng về việc Lý Liên Hoa mạo danh danh y. Địch Phi Thanh, người luôn coi Lý Tương Di là đối thủ mạnh, sau khi trở lại giang hồ, không nhận ra Lý Tương Di. Sau một chuỗi vụ án, ba người họ đã xây dựng một tình bạn sâu sắc chỉ bằng mồm mép và trào phúng khi phá án. Lý Liên Hoa, ban đầu không quan tâm đến giang hồ, vì Địch Phi Thanh, cùng với sự lôi kéo của Phương Đa Bệnh, lại lần nữa thắp lên niềm đam mê nhiệt huyết. Ba người họ cùng nhau chiến đấu, phá giải những vụ án kỳ quái trong giang hồ, gìn giữ công lý và hòa bình thế giới.

Liên Hoa Lâu motchill, Liên Hoa Lâu motphim, tvhay, chillhay Mysterious Lotus Casebook motchill, Mysterious Lotus Casebook motphim, Liên Hoa Lâu thuyết minh, Liên Hoa Lâu tập 1, Mysterious Lotus Casebook tập 1.
Chia sẻ9

Có thể bạn muốn xem

Chiếm Giữ Tuyệt Đối
The Sign The Series
Phụng Chỉ Sủng Quân
Cửu Nghĩa Nhân
Ngọc Cốt Dao
Hidden Agenda The Series
Tuế Tuế Thanh Liên
Cô Ấy Và Quần Đảo Của Cô Ấy
Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy
Hạo Y Hành
Lý Do Tôi Quay Trở Lại Tuổi 17
Bàn Tay Ma Thuật
X