Lạc Du Nguyên

Lạc Du Nguyên

Wonderland of Love (2023)
Nov. 06, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.6 28 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Xu Kai isLi Yi
Li Yi
Jing Tian isCui Lin
Cui Lin
Dai Yi isSteward Qiu
Steward Qiu
Gao Hanyu isLiu Cheng Feng
Liu Cheng Feng

Tóm tắt

Lạc Du Nguyên – Wonderland of Love Full HD – Vietsub

Lạc Du Nguyên – Wonderland of Love kể về câu chuyện tình yêu của Thôi Lâm (Cảnh Điềm) và Lý Nghi (Hứa Khải). Thôi Lâm là đích nữ của Bình Lư tiết độ sứ Thôi Ỷ, thông minh, xinh đẹp, dù là phận nữ nhi nhưng tinh thông văn võ. Còn Lý Nghi là hoàng tử đương triều, bề ngoài thể hiện là một nam tử hán đích thực, tâm tính lương thiện, luôn giúp đỡ kẻ yếu nhưng bên trong lại là kẻ ngôn ngoan, thủ đoạn, rất giỏi dụng binh và chán ngán với việc tranh giành ngôi vị nên hắn thường giả vờ ngây thơ để đứng ngoài cuộc tranh đấu này.

Thế nhưng vô tình Lý Nghi lại trở thành người có khả năng được kế thừa ngôi vương khiến cho những kẻ đang nhăm nhe vị trí này coi hắn thành đối trọng. Cuộc tranh đấu diễn ra khốc liệt kéo theo cả Lý Nghi và Thôi Lầm vào vòng xoáy quyền lực. Liệu chuyện tình cảm của cả hai sẽ đi đến đâu, hãy cùng Subnhanh theo dõi từng tập phim nhé.

Lạc Du Nguyên motchill, Lạc Du Nguyên motphim, tvhay, chillhay Wonderland of Love motchill, Wonderland of Love motphim, Lạc Du Nguyên thuyết minh, Lạc Du Nguyên tập 1, Wonderland of Love tập 1.
Chia sẻ8

Có thể bạn muốn xem

Tuế Tuế Thanh Liên
Dĩ Ái Vi Doanh
Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
Yêu Trước Ngày Cưới
Hoa Mộc Cầm
Người Nổi Tiếng
Đồng Thoại Độc Nhất
Mười Chín Sang Hai Mươi
Kỳ Tích
Người Tình Chữa Lành
Cuộc Chiến Sinh Tồn
Trăng Lên Ban Ngày
X