Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan

The Emperor's Love (2023)
Jun. 30, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
7 3 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan – The Emperor’s Love Full HD – Vietsub

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan là một bộ phim cổ trang do Phù Sách Hân đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiên Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang dài “Ai Dám Động Vào Người Của Chủ Nhân” của Niêm Hoa Nha Tiếu, kể về câu chuyện tình yêu tương thân tương sát giữa “Chiến Thần” Cửu Vương Gia Bắc Mộ quyền khuynh thiên hạ và bác sĩ thực tập Hoạch Kình Huyền xuyên không..

Chàng là Vương Thúc có tài mưu lược nhưng yểu mệnh, cũng là môn chủ Thiên Tôn Môn của giang hồ; nàng là con gái cưng của Phượng gia, giả dạng ngốc nghếch để tự bảo vệ, cũng là một bác sĩ hiện đại giỏi giang thông minh. Với thiết lập nhân vật đa dạng, hoàn cảnh khác nhau cuộc sống tự do trong giang hồ, cảnh chiến đấu lạnh lẽo trên chiến trường, đã thể hiện lòng trung thành với gia quốc, thêm vào đó là sự khí phách vì yêu mà hy sinh.

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan motchill, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan motphim, tvhay, chillhay The Emperor's Love motchill, The Emperor's Love motphim, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan thuyết minh, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan tập 1, The Emperor's Love tập 1.
Chia sẻ1

Có thể bạn muốn xem

Chước Chước Phong Lưu
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Secret Invasion
Love Upon a Time Series
Hương Tình Yêu
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
Biệt Dược Đen
Phản Bội / Thế Giới Hôn Nhân
Thế Giới Dị Nhân
Tình Yêu Khủng Long
Cửu Nghĩa Nhân
X