Hoa Mộc Cầm

Hoa Mộc Cầm

Bunga Sari (2023)
Aug. 11, 2023
Full 17/17 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.5 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Hoa Mộc Cầm – Bunga Sari Full HD – Vietsub

Hoa Mộc Cầm – Bunga Sari xoay quanh cuộc sống của Bu Hong (do Prang Kannarun đóng), một cô gái lai Thái-Trung-Malaysia, với mẹ là người chính trong cuộc sống của cô. Mặc dù cuộc đời của cô luôn đầy khó khăn, nhưng trong cơn bất hạnh, vẫn có ánh sáng tỏa vào khi cô gặp Sun (do Jes Jesadaporn đóng), một chàng trai trẻ tràn đầy sự chuẩn bị, nhưng có cuộc sống gia đình tan vỡ.

Sun trở thành nguồn động viên tinh thần của Bu Hong và mang lại hy vọng cho cuộc sống của cô. Tuy nhiên, vận may lại chơi trò trống rỗng khiến cả hai phải đối mặt với nhiều khó khăn. Giữa thời kì khó khăn của cả hai, xuất hiện Inthu (do Panchan Praamuan đóng), một người đứng đầu có quyền lực và tầm ảnh hưởng ở phía Nam, cùng với Chom Saeng (do May Pitchanart đóng), một doanh nhân nữ mạnh mẽ, cả hai đều thay đổi cuộc sống của cả hai. Khi tình yêu không đòi hỏi sự hy sinh, tình yêu thực sự cần phải tranh đấu. Cả hai phải chứng minh tình yêu của họ trong lần này…

Hoa Mộc Cầm motchill, Hoa Mộc Cầm motphim, tvhay, chillhay Bunga Sari motchill, Bunga Sari motphim, Hoa Mộc Cầm thuyết minh, Hoa Mộc Cầm tập 1, Bunga Sari tập 1.
Chia sẻ3

Có thể bạn muốn xem

Đồng Thoại Độc Nhất
Phản Bội / Thế Giới Hôn Nhân
Khách Sạn Vương Giả
Love in Translation
Em Đến Từ Tương Lai
Lá Chắn Miễn Dịch
Biệt Dược Đen
Huyễn Nhạc Sâm Lâm
Màn Đêm Kinh Hoàng
Hợp Đồng Hôn Nhân Của Cô Park
Chước Chước Phong Lưu
Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún
X