Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Tiger and Crane (2023)
Oct. 01, 2023
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.3 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Zhang Linghe isQi Xiao Xuan
Qi Xiao Xuan
Wang Yuwen isZhao Xin Tong
Zhao Xin Tong
Chen Youwei isWang Yu Qian
Wang Yu Qian
Ye Qing isQi Yan Ran
Qi Yan Ran
He Landou isYi Mei Xian Zi
Yi Mei Xian Zi
Han Chengyu isMo Gu Zi
Mo Gu Zi
Dai Xiangyu isQi Wu Ji
Qi Wu Ji

Tóm tắt

Hổ Hạc Yêu Sư Lục – Tiger and Crane Full HD – Vietsub

Hổ Hạc Yêu Sư Lục – Tiger and Crane câu chuyện là góc nhìn của Hổ Tử và Hiểu Hiên về một nhóm thanh thiếu niên, vì ước mơ, vì tình yêu và trách nhiệm, trong nước mắt và tiếng cười để giải tỏa , vượt qua khó khăn giải cứu thiên hạ. Cô bé mồ côi trên núi lạc quan và vui vẻ Hổ Tử đã vô tình nuốt chửng chí dương bảo vật xích châu. Cô còn gặp Kỳ Hiểu Hiên đội trưởng của quỷ vương triều lạnh lùng nghiêm nghị yêu sạch sẽ.

Hai người trẻ với những tính cách rất khác nhau buộc phải đi chung con đường vì một viên xích châu, không những vậy họ còn quen với Triệu Hinh Đồng, Vương Vũ Thiên, Sơn Trà và những người khác. Bọn họ lúc đầu ghét bỏ phòng bị nhau đến bị thu hút bởi sự khác biệt và chớp nhoáng của nhau. Ở một phen trải qua nguy hiểm họ trở nên thân thiết hơn, để bảo hộ Hổ Tử, Kỳ Hiểu Hiên đã bị vào nhà giam.

Để cứu Hiểu Hiên, Hổ Tử cùng các bạn cùng nhau tham gia chọn lựa, kết quả là họ đã tiết lộ âm mưu lớn của Quốc Ngự Yêu Sư và tìm ra chân tướng cuộc chiến giữa các yêu quái cách đây năm trăm năm. Bị áp chế năm trăm năm yêu quân rục rịch, ý đồ hủy diệt nhân gian. Ngay khi tham vọng của thế giới loài người và yêu quái sắp mang đến một thảm họa cho thế giới, một nhóm thanh niên đầy nhiệt huyết với ước mơ sẽ không ngần ngại hy sinh thân mình để giải cứu thế giới. Bộ phim sẽ được phát sóng trực tuyến trên iQiyi Quốc tế (iq.com).

Hổ Hạc Yêu Sư Lục motchill, Hổ Hạc Yêu Sư Lục motphim, tvhay, chillhay Tiger and Crane motchill, Tiger and Crane motphim, Hổ Hạc Yêu Sư Lục thuyết minh, Hổ Hạc Yêu Sư Lục tập 1, Tiger and Crane tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Nữ Hoàng Tin Tức
Trăng Lên Ban Ngày
Ánh Trăng Sáng Thân Yêu
Khoảng Cách Xa Nhất
Dâu Bễ Mùa Xưa
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Hidden Agenda The Series
Những Người Đồng Hành
Beyond the Star
Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
Tẫn Tương Tư
X