Hidden Agenda The Series

Hidden Agenda The Series

Hidden Agenda (2023)
Jun. 27, 2023
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.7 6 đánh giá

Tóm tắt

Hidden Agenda The Series Full HD – Vietsub

Hidden Agenda The Series kể về sinh viên năm cuối khoa Chính trị đến thăm, “So, IR năm 4” quyết định sẽ theo đuổi Nita, cô bạn cùng tuổi mà cậu thích thầm từ lâu. Nhưng là người chưa từng có người yêu, cũng chưa theo đuổi ai thì không biết bắt đầ từ đâu và như thế nào. Và một người bạn thân đã gợi ý tìm đến sự giúp đỡ của “Joke, Chính trị năm 4”, người yêu cũ của Nita. Người nổi tiếng với sự tức giận, hay cáu kỉnh và xem mình là trung tâm

Nhưng sự giúp đỡ cũng cần có trao đổi, có vẻ như đang che dấu gì đó bên dưới sự thiện chí, vì càng giúp càng cách xa ngày thành công! Lần này kế hoạch có người yêu của “Zo IR” sẽ thế nào? Điều mà “Joke Chính trị” có được bật mí? Hãy đến cổ vũ như một cách khích lệ để lần này được kết thúc tốt đẹp. Đừng để ai phải rơi nước mắt. Zo, tên thật là Sitang, sinh viên năm 4 khoa IR (Quan hệ Quốc tế) Joke, tên thật là Jiaranay, sinh viên năm 4 khoa Chính trị Trong truyện khi nhân vật gọi nhau sẽ dùng nickname, còn tên thật là dùng để tác giả kể dưới góc nhìn của người thứ 3.

Hidden Agenda The Series motchill, Hidden Agenda The Series motphim, tvhay, chillhay Hidden Agenda motchill, Hidden Agenda motphim, Hidden Agenda The Series thuyết minh, Hidden Agenda The Series tập 1, Hidden Agenda tập 1.
Chia sẻ2

Có thể bạn muốn xem

Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy
Love Upon a Time Series
Tình Yêu Vô Diện
Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu
The Jungle Series
Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn
Cửu Nghĩa Nhân
Chàng Quỷ Của Tôi
Khách Sạn Vương Giả
Vô Ưu Độ
Liên Hoa Lâu
Rất Nhớ Rất Nhớ Anh
X