Giữa Cơn Bão Tuyết

Giữa Cơn Bão Tuyết

Amidst a Snowstorm of Love (2023)
Jul. 03, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Leo Wu isLin Yiyang
Lin Yiyang

Tóm tắt

Giữa Cơn Bão Tuyết – Amidst a Snowstorm of Love Full HD – Vietsub

Giữa Cơn Bão Tuyết – Amidst a Snowstorm of Love kể về câu chuyện tình yêu của hai cơ thủ bi a, Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi thủ vai ) một vị vua snooker không ngai, và Ân Quả (Triệu Kim Mạch thủ vai ) nữ hoàng pool 9 bi sắp nổi. Cả hai gặp nhau tại Bắc Mỹ trong một mùa đông khắc nghiệt, nhưng tình cảm của họ không hề lạnh lẽo.

Lâm Diệc Dương bắt đầu mối duyên với cây cơ từ lúc nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh vừa học vừa chăm em nhỏ, thầy dạy bi a vừa làm thầy vừa làm cha của. Tuy nhiên, vì những sốc nổi tuổi trẻ mà Lâm Diệc Dương đã quyết định từ bỏ nhà thi đấu, rời khỏi câu lạc bộ và sang Mỹ để theo học thạc sỹ. Đặt mục tiêu để thay đổi cuộc đời của mình. Tại đây anh gặp Ân Quả, một cô gái sinh ra trong gia đình có truyền thống thể thao. Được huấn luyện chơi bi a từ bé, cô vừa có năng khiếu vừa có tâm lý tốt, là một ngôi sao vô cùng tiềm năng. Ân Quả tháp tùng em trai đến Mỹ, ngoài ra còn mục đích khác là tham gia giải Bi a 9 Pool.

Ân Quả gặp được Lâm Diệc Dương tại phòng tập, cô ngưỡng mộ những cú cơ mạnh mẽ và đầy nội lực được thể hiện bởi một thanh niên có vẻ ngoại lạnh lùng, kiệm lời. Ân Quả cũng rung động với những lần được Lâm Diệc Dương mời đi ăn, dường như chủ đề khi anh nói chuyện với cô chỉ có “Ăn gì ngon và ăn ở đâu”. Cô chính là ngoại lệ duy nhất của Lâm Diệc Dương, khiến anh rung động ngay từ lần đầu gặp mặt. Để rồi từng chút từng phút một, anh tự phá bỏ những trở ngại trong lòng, quay trở lại với niềm đam mê của mình. Quyết tâm trở thành người mạnh mẽ, xuất sắc để sánh đôi cùng với Ân Quả. Sau đó cả hai cùng quay trở về quê hương để thay đổi bi a Trung Quốc.

Giữa Cơn Bão Tuyết motchill, Giữa Cơn Bão Tuyết motphim, tvhay, chillhay Amidst a Snowstorm of Love motchill, Amidst a Snowstorm of Love motphim, Giữa Cơn Bão Tuyết thuyết minh, Giữa Cơn Bão Tuyết tập 1, Amidst a Snowstorm of Love tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Vô Ưu Độ
Wedding Plan The Series
Love Upon a Time Series
Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Kỳ Tích Tình Yêu
Rất Nhớ Rất Nhớ Anh
Lá Chắn Miễn Dịch
Only Friends The Series
Tình Yêu Khủng Long
25 Giờ Yêu Đương
Tình Yêu Mù Quáng
X