Em Đến Từ Tương Lai

Em Đến Từ Tương Lai

You from the Future (2023)
Aug. 03, 2023
Full 24/24 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.5 6 đánh giá

Creator

Jin Yiyou
Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Em Đến Từ Tương Lai – You from the Future Full HD – Vietsub

Em Đến Từ Tương Lai do Châu Vĩnh đạo diễn, với sự tham gia của La Chính và Quý Mỹ Hàm nói về Hạ Mạt tốt nghiệp đại học, mong muốn trở thành một blogger Hán phục. Cha mẹ của Hạ Mạt có một ngôi nhà ở Hải Thị, và Hạ Mạt quyết định lấy lại ngôi nhà. Người thuê nhà hiện tại.Thẩm Quân Nghiêu là chủ tịch của một công ty công nghệ, để thuận tiện cho công việc của mình, Thẩm Quân Nghiêu đã lắp đặt rất nhiều thiết bị nghiên cứu khoa học trong nhà.

Hạ Mạt và Thẩm Quân Nghiêu ở chung nhà. Hạ Mạt không ngờ rằng nơi cô sắp làm việc lại cùng tập đoàn nơi Thẩm Quân Nghiêu làm việc. Hai người sống chung dưới một mái nhà đã ghét nhau lại còn phải làm chung với nhau. Dần Dần Thẩm Quân Nghiêu đã phát hiện ra rằng cô gái này có điểm gì đó dễ thương và Thẩm Quân Nghiêu cũng quyết định theo đuổi Hạ Mạt.

Em Đến Từ Tương Lai motchill, Em Đến Từ Tương Lai motphim, tvhay, chillhay You from the Future motchill, You from the Future motphim, Em Đến Từ Tương Lai thuyết minh, Em Đến Từ Tương Lai tập 1, You from the Future tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Chuyện Tốt Thành Đôi
Thần Ẩn
Trái Tim Trong Gió
Biên Niên Sử Arthdal 2: Thanh Kiếm Của Aramoon
Cửu Nghĩa Nhân
Nữ Hoàng Tin Tức
Từng Niên Thiếu
Những Người Đồng Hành
Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan
Đánh Cắp Số Phận
Người Tình Chữa Lành
25 Giờ Yêu Đương
X