Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành

The Legend of Shen Li (2023)
Jun. 17, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Dữ Phượng Hành – The Legend of Shen Li Full HD – Vietsub

Dữ Phượng Hành kể về câu chuyện các vị thần cổ đại đã chết, và chỉ còn một vị thần cuối cùng trên thế giới – Xingzhi. Người ta đồn rằng vị Thần Hành khiển này đã sống một mình trên thiên giới hàng vạn năm, tàn nhẫn và không ham muốn. Trong cuộc chiến giữa người bất tử và yêu quái, anh đã tự mình lật ngược tình thế, và từ đó, Du Men bị cuốn đi, dấu vết của anh khó mà tìm lại được.

Hàng trăm năm chỉ là một cú nhấp chuột. Là vị hoàng hậu được sinh ra bằng ngọc trong ma giới, cuộc đời của Thần Li rực rỡ đến chói mắt. Nhưng vào đúng dịp sinh nhật ngàn tuổi của bà, những móng vuốt của cuộc hôn nhân chính trị đang vò đầu bứt tai. Trên đường trốn chạy khỏi hôn lễ, Shen Li đã bị đánh trở lại hình dạng ban đầu của một con phượng hoàng và rơi xuống trần gian với thương tích. Khi cô bị thương nặng và hôn mê, người bán hàng rong coi cô như một con gà béo, nhổ hết lông trên người và nhốt cô vào lồng để bán.

Dữ Phượng Hành motchill, Dữ Phượng Hành motphim, tvhay, chillhay The Legend of Shen Li motchill, The Legend of Shen Li motphim, Dữ Phượng Hành thuyết minh, Dữ Phượng Hành tập 1, The Legend of Shen Li tập 1.
Chia sẻ0

Có thể bạn muốn xem

Tết Ở Làng Địa Ngục
Anh Cũng Có Ngày Này
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng
Người Tình Chữa Lành
High Cookie
Hương Tình Yêu
Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy
An Lạc Truyện
Người Nổi Tiếng
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Khó Dỗ Dành
Vụng Trộm Không Thể Giấu
X