Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh

Only for Love (2023)
Nov. 24, 2023
Tập Phiên Ngoại
Đánh giá của bạn: 10
9.6 285 đánh giá

Creator

Qiao Yao
Creator

Diễn viên

Bai Lu isZheng Shuyi
Zheng Shuyi
Dylan Wang isShi Yan
Shi Yan
Miles Wei isYu You
Yu You
Shen Yujie isQin Shiyue
Qin Shiyue
Jiang Peiyao isBi Ruoshan
Bi Ruoshan

Tóm tắt

Dĩ Ái Vi Doanh – Only for Love Full HD – Vietsub

Dĩ Ái Vi Doanh – Only for Love vì để lấy được suất lên trang bìa mà phóng viên tài chính có sự nghiệp đang đi lên Trịnh Thư Ý đã vô cùng nỗ lực giành được cơ hội phỏng vấn giám đốc Thời Yến của công ty Minh Dự Vân Sang, hai người đã để lại cho nhau những ấn tượng sâu đậm.

Trịnh Thư Ý thông qua sự nghiên cứu tìm hiểu sâu sắc về các ngành nghề, đã viết nên những bài báo khách quan gãy gọn, Thời Yến cũng không ngừng tìm kiếm những xí nghiệp mới thành lập có tiềm lực và tinh thần trách nhiệm để tiến hành đầu tư, mong được hết sức mình báo đáp xã hội. Thời Yến phát hiện quan điểm của Trịnh Thư Ý thể hiện qua những bài báo tình cờ trùng hợp với mình, bèn tiếp nhận lời mời thực hiện sieries báo về Minh Dự Vân Sang của cô.

Trịnh Thư Ý và Thời Yến cùng phân tích ngành nghề, trao đổi quan điểm, trợ giúp các kênh truyền thông trẻ đưa tin tức tài chính mới nhất đến tay người đọc, hai cũng gặp phải rất nhiều khó khăn thử thách trong quá trình đầu tư phỏng vấn, hai trái tim đối đầu qua lại, dần trở nên gần gũi. Cuối cùng, mục tiêu nghề nghiệp được làm bản điện tử của Trịnh Thư Ý trở thành hiện thực, Thời Yến cũng dẫn dắt Minh Dự Vân Sang liên tiếp đầu tư thành công, hai người cùng mở ra vùng trời đất mới cho sự nghiệp, sau cùng có được tình yêu.

Dĩ Ái Vi Doanh motchill, Dĩ Ái Vi Doanh motphim, tvhay, chillhay Only for Love motchill, Only for Love motphim, Dĩ Ái Vi Doanh thuyết minh, Dĩ Ái Vi Doanh tập 1, Only for Love tập 1.
Chia sẻ60

Có thể bạn muốn xem

Cô Gái Mang Mặt Nạ
Nhất Lộ Triều Dương
Biên Niên Sử Arthdal 2: Thanh Kiếm Của Aramoon
Vi Hữu Ám Hương Lai
Người Đàn Ông Ma Thuật
Vô Ưu Độ
Giữa Cơn Bão Tuyết
Ngọc Cốt Dao
Bạn Học Khi Nào Chuyển Đi Thế
Phong Nguyệt Biến
Love in Translation
Điệp Ảnh Thư Kích
X