Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Perfect Marriage Revenge (2023)
Nov. 26, 2023
Tập 10 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.4 12 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Jung Yoo-min isHan Yi-joo
Han Yi-joo
Sung Hoon isSeo Do-guk
Seo Do-guk
Jin Ji-hee isHan Yu-ra
Han Yu-ra
Kang Shin-hyo isSeo Jeong-wook
Seo Jeong-wook
Oh Seung-yun isYoo Sae-hyuk
Yoo Sae-hyuk
Lee Min-young isLee Jeong-hye
Lee Jeong-hye
Jeon No-min isHan Jin-woong
Han Jin-woong
Kim Eung-soo isSeo Young-gyun
Seo Young-gyun
Ban Hyo-jung isLee Tae-ja
Lee Tae-ja

Tóm tắt

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo – Perfect Marriage Revenge Full HD – Vietsub

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo – Perfect Marriage Revenge truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, kể về cuộc sống của Han Yi Joo, một họa sĩ nghệ thuật. Cô đã được nhận nuôi bởi Han Jin Woong và Lee Jung Hye, người làm chủ của tập đoàn tài chính Hanwool. Tuy nhiên, Han Yi Joo không bao giờ được yêu thương bởi cha mẹ nuôi hoặc em gái Han Yoo Ra. Cô luôn bị cô lập khỏi gia đình. Hiện tại, Han Yi Joo đã kết hôn với Jung Se Hyeok.

Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng chồng mình, Jung Se Hyeok, yêu em gái của cô, Han Yoo Ra, chứ không phải cô. Trong cùng ngày đó, Han Yi Joo gặp tai nạn xe hơi và qua đời. Nhưng khi Han Yi Joo tỉnh dậy, cô thấy mình đã quay trở lại thời điểm cô đính hôn với Jung Se Hyeok. Để thay đổi số phận và trả thù gia đình mình, cô quyết định chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với Jung Se Hyeok. Sau đó, cô tiếp cận Seo Do Guk, người mà em gái Han Yoo Ra muốn kết hôn.

Seo Do Guk là cháu trai của người sáng lập Taeja Group, một chàng trai thông minh và điển trai. Han Yi Joo muốn ký kết một hợp đồng hôn nhân giả với Seo Do Guk và anh ta đồng ý, nhưng điều anh muốn là hợp đồng hôn nhân đó trở thành một cuộc hôn nhân thực sự. Cuộc hôn nhân này đầy những bí mật, âm mưu, và trái tim đau khổ, nơi mà Han Yi Joo phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn để trả thù và thay đổi số mệnh. Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo – Perfect Marriage Revenge 2023 VietSub hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và cung bậc cảm xúc trong câu chuyện về tình yêu, trả thù, và cuộc hành trình để thay đổi số phận.

Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo motchill, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo motphim, tvhay, chillhay Perfect Marriage Revenge motchill, Perfect Marriage Revenge motphim, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo thuyết minh, Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo tập 1, Perfect Marriage Revenge tập 1.
Chia sẻ7

Có thể bạn muốn xem

Liên Hoa Lâu
Phụng Chỉ Sủng Quân
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao
Vi Hữu Ám Hương Lai
Thần Tượng
Hương Tình Yêu
Khu Vườn Dối Trá
Tết Ở Làng Địa Ngục
Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
Be Mine SuperStar
Bàn Tay Ma Thuật
Người Nổi Tiếng
X