Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Cuoc Chien Khong Gioi Tuyen VTV1 (2023)
Oct. 05, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
9.7 3 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

[Phim VTV1] Cuộc Chiến Không Giới Tuyến Bản Full HD

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến lấy bối cảnh ở vùng biên giới, được đoàn làm phim ghi hình tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Xoay quanh câu chuyện kể về Trung tá Trung (Việt Anh thủ vai) là một quân nhân ưu tú, vừa được điều động làm Đồn trưởng Đồn Biên phòng Mường Luông.

Anh và các đồng đội ngày đêm canh giữ biên cương, chiến đấu với tội phạm ma túy, buôn lậu và thực hiện nhiều công tác đặc thù khác để giúp đồng bào dân tộc thiểu số có cuộc sống tốt hơn. Đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải thủ vai) lại là một người lính già dành hết cả cuộc đời nơi biên giới, nỗ lực đưa đời sống người dân đi lên bằng dân vận và kiên định với mục tiêu chống lại những hủ tục lạc hậu.

Ở một diễn biến khác, thì Hiếu (Trần Kiên thủ vai) là em trai của Trung, vốn ngỗ ngược nhưng dần dần trưởng thành trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại một đơn vị Hải quân. Hình ảnh hai anh em Trung – Hiếu, một người canh giữ vùng biên, một người bảo vệ vùng biển trời Tổ quốc, mang ý nghĩa biểu trưng cho những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến motchill, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến motphim, tvhay, chillhay Cuoc Chien Khong Gioi Tuyen VTV1 motchill, Cuoc Chien Khong Gioi Tuyen VTV1 motphim, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến thuyết minh, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 1, Cuoc Chien Khong Gioi Tuyen VTV1 tập 1.
Chia sẻ3

Có thể bạn muốn xem

Lá Chắn Miễn Dịch
Phong Nguyệt Như Tuyết
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Bạn Học Khi Nào Chuyển Đi Thế
Vân Chi Vũ
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Những Người Đồng Hành
Ninh An Như Mộng
Thần Tượng
Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan
Lạc Du Nguyên
Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng
X