Chuyện Tốt Thành Đôi

Chuyện Tốt Thành Đôi

Alliance (2023)
Sep. 29, 2023
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8 4 đánh giá

Creator

Diễn viên

Zhang Xiaofei isLin Shuang
Lin Shuang
Zhang Jiani isJiang Xi
Jiang Xi
Li Zefeng isWei Ming
Wei Ming
Zhao Xin isHuang Jiayi
Huang Jiayi

Tóm tắt

Chuyện Tốt Thành Đôi – Alliance Full HD – Vietsub

Chuyện Tốt Thành Đôi xoay quanh câu chuyện kể về Lâm Song (Trương Tiểu Phỉ đóng) là một cô gái xuất sắc từng là sinh viên giỏi của trường đại học. Sau khi kết hôn và mang thai, cô trở thành một bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, cuộc sống của Lâm Song thay đổi khi chồng cô là Vệ Minh (Lý Trạch Phong vào vai) phản bội.

Để giành quyền nuôi con, cô phải vật lộn trong công việc văn phòng và gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và vai trò người mẹ. Trong quá trình chật vật tại công sở, Lâm Song tình cờ gặp lại bạn học cũ Cố Hứa (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai), người đã trở thành nhân tài về nước. Sự gặp gỡ này đã mang lại hy vọng mới cho cuộc sống của Lâm Song. Lâm Song luôn nhận được sự ủng hộ từ người bạn thân Giang Hỉ (Trương Gia Nghê đóng). Lâm Song và Giang Hỉ tranh đấu trong công việc và tình yêu đều tự mình trưởng thành, cố gắng bước về phía trước, nghênh đón cuộc sống mới thuộc về chính mình.

Chuyện Tốt Thành Đôi motchill, Chuyện Tốt Thành Đôi motphim, tvhay, chillhay Alliance motchill, Alliance motphim, Chuyện Tốt Thành Đôi thuyết minh, Chuyện Tốt Thành Đôi tập 1, Alliance tập 1.
Chia sẻ2

Có thể bạn muốn xem

Trò Chơi Mất Tiền
Only Friends The Series
Điệp Ảnh Thư Kích
Nàng Hầu Ẩn Danh
Dĩ Ái Vi Doanh
High Cookie
Be Mine SuperStar
Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do
Dâu Bễ Mùa Xưa
Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan
Love Upon a Time Series
X