Biệt Dược Đen

Biệt Dược Đen

Biet Duoc Den VTV3 (2023)
Sep. 02, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
9.6 17 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Biệt Dược Đen (VTV3) Full HD Bản Chuẩn

Biệt Dược Đen là bộ phim truyền hình dài tập của Việt Nam được phát sóng mỗi tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3, với các diễn viên tham gia Huỳnh Anh, Bảo Anh, Lương Thanh, Lê Hoàng Long, Bình An, Đỗ Duy Nam, Hoàng Anh Vũ, Phạm Tuấn Anh và một số diễn viên khác.

Chuyện phim Biệt Dược Đen kể về Tuấn (Huỳnh Anh) là 1 chiến sĩ Cảnh sát thông minh, dũng cảm, có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ của mình bị sát hại. Cú sốc quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Vụ án đó còn để lại vết hằn trong tâm trí của 1 người Cảnh sát trẻ khi ấy là Tuyển (Bảo Anh). 20 năm sau, Tuấn về làm Đội phó cho Đội Cảnh sát hình sự do Tuyển làm Đội trưởng.

Ngay trong những ngày đầu tiên, đội của Tuyển, Tuấn đã gặp một vụ án kỳ lạ. Nạn nhân là một tay ăn chơi khét tiếng: Trịnh Quốc Vương, thủ lĩnh của Cityboy – một nhóm các công tử tiểu thư hư hỏng, được tổ chức từ thời mà Vương còn học cấp 3. Vương chết trong một quán bar với nhiều dấu hiệu khác nhau: Vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma túy…

Với năng lực của mình, Đội Cảnh sát hình sự cuối cùng cũng tìm ra thủ phạm, một kẻ không ai ngờ tới, với sự dàn xếp tinh vi để dẫn nạn nhân đến cái chết cũng như làm lạc hướng điều tra. Nhưng dù thủ phạm nhận tội thì phía sau vụ án vẫn còn một câu hỏi lớn: sự liên quan của Cityboy với các nhóm ma túy, lai lịch của thứ nước khoái được gọi là “Biệt dược đen” vô cùng nguy hiểm nhưng lại chưa có trong danh mục cấm.

Cùng lúc đó, một vụ án khác nảy sinh, có nhiều điểm liên quan với vụ án đầu tiên. Một âm mưu mới còn nhiều tầng lớp hơn, và những bí mật kinh khủng phía sau biệt dược đen cũng dần hé lộ. Cuộc đấu trí giữa đội Cảnh sát tài năng và những gã tội phạm thâm hiểm tàn ác nhất càng lúc càng căng thẳng.

Biệt Dược Đen motchill, Biệt Dược Đen motphim, tvhay, chillhay Biet Duoc Den VTV3 motchill, Biet Duoc Den VTV3 motphim, Biệt Dược Đen thuyết minh, Biệt Dược Đen tập 1, Biet Duoc Den VTV3 tập 1.
Chia sẻ9

Có thể bạn muốn xem

Bảy Kiếp May Mắn
The Worst of Evil
Bạn Học Khi Nào Chuyển Đi Thế
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
Phong Nguyệt Như Tuyết
Quân Tâm Khó Đoán
Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa
Hợp Đồng Hôn Nhân Của Cô Park
Lá Phiếu Tử Hình
6ixtynin9 The Series
Ngọc Cốt Dao
Bất Khả Chiến Bại 2
X